Wednesday, 18/05/2022 - 17:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hải Yến

Lãnh đạo Sở GD&ĐT thăm, tặng quà cho học sinh nhân dịp tết Trung thu năm 2021

Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, ngày 21/9, các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn, Phòng GD&ĐT huyện Cao Lộc, Đảng ủy- HĐND- UBMTTQ xã Hải Yến đã đến thăm, động viên, tặng quà cho học sinh trường TH Hải Yến. Đồng thời, mong muốn các em học sinh và thầy cô giáo tiếp tục thi đua dạy tốt – học tốt và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid -19.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm và trao tặng cho các em học sinh những phần quà ý nghĩa.

Đồng chí: Hồ Công Liêm, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Đồng chí: Hà Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Công Đoàn ngành giáo dục tỉnh trao tặng quà cho học sinh

Cô Dương Thị Tuyết Nga - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hải Yến, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Năm 2022 : 2.341